You are currently viewing ECOE hợp tác với Pi Home

ECOE hợp tác với Pi Home

56 căn shophouse thuộc dự án Picity High Park sẽ được phân phối ra thị trường nhờ nền tàng công nghệ ECOE.
Nền tảng công nghệ bất động sản ECOE vừa hợp tác với Pi Home hôm 18/12 đánh dấu chiến lược liên kết với các sàn bất động sản F1.
“Với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng môi giới tự do gia tăng thu nhập, ECOE đã đẩy mạnh hợp tác với các sàn F1 để mang lại cho các thành viên mức hoa hồng hấp dẫn. Chiến dịch hợp tác mở màn với 56 căn shophouse thuộc dự án Picity High Park”, vị đại diện ECOE nói.
Theo vị này, đây là bước đệm để phát triển các dự án trong tương lai giữa nền tảng ECOE và các sàn bất động sản. Ngoại phạm vi kết nối, ECOE còn định hướng hỗ trợ môi giới viên, đặc biệt là những người môi giới tự do.
Tại sự kiện, mỗi môi giới viên sở hữu 25 sản phẩ ký văn bản thỏa thuận và đóng tiền đợt một sẽ có cơ hội rút thăm may mắn một phần quà là ôtô Volkswagen Passat và voucher 100 triệu trừ vào giá bán.
Picity High Park là dự án căn hộ chung cư do Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư thuộc Tập đoàn Pi Group làm chủ đầu tư tại mặt tiền đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM. Dự án gồm 6 block căn hộ chung cư và hiện tại đang mở bán 56 căn shophouse thuộc block P3 và P5.

Phối cảnh shophouse tại Pi Home.


Picity High Park có tổng diện tích toàn khu 8,6ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%, chủ đầu tư Gia Cư hướng tới tối đa tiện ích và mảng xanh cho cư dân tương lai. Các căn shophouse sắp mở bán trực thuộc dự án là căn hộ thương mại sở hữu lâu dài với thiết kế thông minh 2 tầng, 2 lối tiếp cận, vị trí mặt tiền đường cùng nhiều tiện ích nội khu khác.
Nền tảng ECOE ra mắt thị trường ngày 22/11/2019 với nhiều công cụ tiện ích miễn phí dành riêng cho môi giới bất động sản như kho hàng chung (cung cấp nguồn hàng), cửa hàng của tôi (cung cấp website độc quyền cho môi giới), danh bạ (cung cấp công cụ quản lý thông tin môi giới hợp tác chung)…