You are currently viewing Thêm lựa chọn căn hộ tầm trung tại phía Tây Bắc TP HCM

Thêm lựa chọn căn hộ tầm trung tại phía Tây Bắc TP HCM

Picity High Park có thiết kế căn hộ chuẩn 4 sao với tiện ích đẳng cấp, dành cho người thu nhập trung bình tại phía Tây Bắc TP HCM.
Ngày 18/10, tập đoàn Pi Group – chủ đầu tư dự án đã ký kết hợp tác với Liên danh Apave – Hà Đô (đơn vị tư vấn giám sát) và Sino – Pacific (đơn vị thi công cọc).
Picity High Park nằm ở vị trí huyết mạch trên đường Thạnh Xuân 13 (quận 12), liền kề nút giao An Sương và trung tâm hành chính quận 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp cư dân di chuyển thuận tiện về các quận Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm công nghiệp lân cận như khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghệ phần mềm Quang Trung, VSIP Bình Dương…

Pi Group và đối tác tại buổi lễ kí kết

Dự án được tư vấn thiết kế kiến trúc cảnh quan bởi công ty Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và công ty Belt Collins International (Hong Kong).

“Picity High Park có diện tích 9 hecta, mật độ xây dựng chiếm 20% quỹ đất đáp ứng nhu cầu nhà ở cho 10.000 cư dân có thu nhập trung bình”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Phối cảnh ngoại thất dự án

Dự án của Pi Group hướng đến phân khúc dành cho người thu nhập trung bình vốn đang “thừa cầu thiếu cung” tại TP HCM. Mức độ đô thị hóa nhanh khiến đô thị lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà ở.
Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và thu hút 100.000 chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm việc. Dân số tăng nhanh gây áp lực lớn về nhà ở và giao thông. Từ năm 2018 đến nay, số căn hộ cao cấp tại các dự án bất động sản chiếm tỷ lệ lớn, trong khi căn hộ giá trung phù hợp với thu nhập và mức chi trả của đại đa phần người dân lại co hẹp.

“Pi Group thiết kế tỷ lệ cây xanh chiếm 1/3 diện tích tổng khu, tỷ lệ này khá hiếm ở các dự án căn hộ tầm trung hiện nay. Bài toán các tiện ích nội – ngoại khu cũng được tập đoàn tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những cư dân có thu nhập trung bình được hưởng tiện ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao đẳng cấp”, vị đại diện nói.